Home » Uncategorized » Yêu bắn cá và kinh nghiệm chơi từ các cao thủ

Yêu bắn cá và kinh nghiệm chơi từ các cao thủ

Yêu bắn cá hiện đang là trò chơi bắn cá trực tuyến được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Với hình ảnh, âm thanh chân thực trò chơi này sẽ là nơi giải trí tuyệt vời cho bạn trải nghiệm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm chơi Yêu bắn cá từ những cao thủ để các bạn luôn thắng lớn trong trò chơi này.

Ưu đãi khi tạo tài khoản game Yêu bắn cá

Trước khi tạo tài khoản game thì bạn cần tải trò chơi về máy. Ngoài các phiên bản trên máy tính thì hiện nay người chơi có thể tải game về điện thoại để chơi. Yêu bắn cá có thể được cả trên hai hệ điều hành là Android và IOS. Cho dù ở bất cứ nơi nào thì bạn đều có thể tham gia chơi để bắn cá và thu điểm thưởng. 

Đôi điều cần biết về cổng game Yêu bắn cá

Đôi điều cần biết về cổng game Yêu bắn cá

Sau khi tải game bạn sẽ tiến hành tạo tài khoản của mình theo các bước hướng dẫn. Khi tạo tài khoản xong bạn sẽ được tặng một số vốn ban đầu để tham gia chơi. Nguồn vốn khởi nghiệp này không quá lớn nhưng đủ để anh em có thể trải nghiệm những điều tuyệt vời. 

Người chơi sẽ sẽ được tặng thêm ưu đãi % của mệnh giá thẻ nạp đối với lần đầu tiên nạp thẻ vào tài khoản. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng thẻ ngân hàng hoặc ví momo sẽ được tặng thêm nhiều % hơn. Khi xác định tài khoản đăng ký qua email hay số điện thoại, bạn sẽ được nhận thêm ưu đãi.

Kinh nghiệm chơi yêu bắn cá từ các cao thủ

Để bắn được nhiều cá nhất có thể và thu được thật nhiều điểm thưởng, thì bạn cần có những phương pháp riêng cho mình. Bạn nên học hỏi kinh nghiệm chơi để rút ra được các phương pháp tối ưu nhất. Sau đây sẽ là kinh nghiệm từ các cao thủ chơi Yêu bắn cá chia sẻ cho mọi game thủ.

Những kinh nghiệm bắn cá ai cũng cần biết

Những kinh nghiệm bắn cá ai cũng cần biết

Bắn cá nhỏ 

Lúc mới bắt đầu chơi thì những con cá nhỏ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi vì, những con cá nhỏ rất dễ dàng bị bắn hạ. Để bắn cá nhỏ một cách chính xác nhất, thì bạn hãy bắn khi chúng đang lao vào súng mình. Bởi nếu, bạn bắn hướng khác có thể bị cá to chắn ngang làm tốn đạn vô ích. Do đó, hãy bắt đầu từ những chú cá nhỏ nhất để dễ dàng thu thập được nguồn vốn hiệu quả.

Nên hạ gục những chú cá nhỏ

Nên hạ gục những chú cá nhỏ

Xác định giá trị cá

Những con cá lớn có giá trị gần tương đương với số lần bắn vào chúng. Nếu như muốn hạ mực khổng lồ thì bạn phải bắn đến 60-70 lần mức 100 xu. Khi bạn bắn cá nhỏ thì 3 đến 4 lần mức 100 xu. Vì vậy, bạn cần phải xác định giá trị cá để xác định thời điểm khi nào nên bắn cá to. Nó sẽ giúp anh em dễ dàng định hướng được hướng đi của mình.

Xác định giá trị của từng loài cá

Xác định giá trị của từng loài cá

Lựa chọn thời điểm bắn cá to

Những con cá to không hề dễ bị tiêu diệt chút nào, bạn cần một lượng lớn đạn mới có thể hạ được chúng. Bạn nên chờ đợi người chơi khác bắn chúng, sau một lúc nếu cá vẫn chưa bị tiêu diệt  thì lúc này bạn hãy ra tay. Lúc này con cá đó đã trúng rất nhiều đạn và yếu đi, nên bạn hãy lựa chọn góc cố định để hạ nó một cách dễ dàng.

Người chơi cần lựa chọn thời điểm thích hợp để bắn cá lớn

Người chơi cần lựa chọn thời điểm thích hợp để bắn cá lớn

Lựa chọn thời điểm nâng mức thưởng tại Yêu bắn cá

Khi bạn đã xác định được mình sẽ hạ được mục tiêu lớn thì hãy chọn nâng mức thưởng. Bởi vì như thế thì giá trị sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Khi chơi trò chơi nếu bạn tích lũy được đạn thần công và chuẩn bị tấn công mục tiêu lớn, thì hãy nâng tối đa điểm thưởng. Thì lúc đó bạn sẽ thu được hàng trăm nghìn xu.

Đâu là thời điểm thích hợp để nâng mức thưởng của Yêu bắn cá?

Đâu là thời điểm thích hợp để nâng mức thưởng của Yêu bắn cá?

Không phải cá nào cũng bắn

Sẽ có những con cá lớn giống nhau, xúng sẽ xuất hiện và biến mất rồi lại xuất hiện nhanh chóng. Vì vậy, bạn hãy đánh giá xem đó là cá cũ hay cá mới để bắn. Nếu không bạn sẽ tốn đạn một cách vô ích. 

Đừng chỉ nhăm nhăm vào cá và cá

Đừng chỉ nhăm nhăm vào cá và cá

Xem xét đối thủ cùng phòng

Bạn hãy xem xét đối thủ cùng phòng để lựa chọn lối đánh phù hợp cho mình. Nếu trong phòng có cao thủ thì họ sẽ thường lựa chọn thời điểm bắn cá to như trên. Còn nếu là người chơi mới thì lúc này họ sẽ bắn bừa và không có tính toán. Bởi lẽ biết người biết ta thì trăm trận trăm thắng.

Hãy xem xét cụ thể các đối thủ cùng phòng của mình

Hãy xem xét cụ thể các đối thủ cùng phòng của mình

Đừng quên đổi thưởng

Đây là một trò chơi khá dễ nên bạn sẽ thu được nhiều xu. Khi đã nâng được số điểm của mình lên với số lượng lớn. Lúc này, bạn đừng quên đổi chúng thành các thẻ cào điện thoại. Hoặc khi có một số điểm cực kỳ lớn thì bạn hãy đổi thành tiền mặt.

Đừng bỏ quên việc đổi thưởng nhé

Đừng bỏ quên việc đổi thưởng nhé

Trên đây là bài viết giới thiệu cho bạn về kinh nghiệm chơi game Yêu bắn cá, cũng như các ưu đãi khi bạn tạo tài khoản chơi. Hy vọng, những thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm bổ ích cho các lượt chơi sắp tới. Chúc bạn luôn hạ được nhiều cá và thu được nhiều điểm thưởng cho mình. 

ban ca 5d bắn cá online ban cá the cao bắn cá thần tài ban ca 2020 bắn cá đổi thưởng 2020 bắn cá go ban ca 3d doi thuong bắn cá đổi thẻ bắn cá nổ hũ